Bất động sản.

Công ty đã hoàn thành việc mua lại 66.760.000 cổ phần Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vạn Gia Long, Công ty đang sở hữu 98,5% cổ phần của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vạn Gia Long .Giúp mở rộng được ngành nghề, nâng cao được vị thế và năng lực tài chính, gia tăng được doanh thu, lợi nhuận và tăng lợi ích của cổ đông. 

Bắt đầu từ năm 2017, một lĩnh vực khác mà công ty đã bổ sung ngành nghề và đang rất quan tâm đầu tư là hoạt động Bất động sản. Đây là lĩnh vực rất kỳ vọng sẽ mang lại cho Công ty nhiều thành công trong năm tới và các năm tiếp theo. Đối với lĩnh vực này, Công ty đang tập trung hướng đến đối tượng số đông người mua có nhu cầu thực tế về giá trị và công năng của từng sản phẩm. 

Đây là xu hướng rất tốt, có triển vọng và có tính khả thi cao, ngoài việc cung cấp cho thị trường và nhu cầu có thật về nhà ở cho số đông người tiêu dùng, hoạt động đầu tư về Bất động sản của Công ty còn rất phù hợp với chính sách hiện nay tại TP.HCM nói riêng và các thành phố lớn khác trong cả nước nói chung, ngoài việc góp phần giảm tải về hạ tầng đô thị tại các khu tập trung đông dân cư, thì việc hình thành các khu đô thị vệ tinh còn giúp kết nối hệ thống giao thông vành đai cũng như hệ thống tàu điện ngầm hiện đang thi công xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. 

Từ đó, mang lại không gian sống chất lượng hơn cho người dân, tăng cường năng lực giao thông, phát huy tiềm năng, lợi thế của địa phương và lan tỏa kết nối thông qua các khu vực địa phương liên kết trong vùng.