Tổng quan

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Công trình Công cộng Đức Long Gia Lai là công ty cổ phần, hạch toán độc lập, hoạt động sản xuất kinh doanh theo Luật Doanh nghiệp, Điều lệ công ty và các quy định pháp lý hiện hành.

Lúc đầu mới thành lập (2005), Công ty hoạt động ở các lĩnh vực: Kinh doanh, khai thác bến xe, bãi đỗ xe với mục tiêu xây dựng các bến xe xã hội hóa theo tiêu chuẩn loại 1, đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về vận chuyển hàng hóa và hành khách không chỉ riêng tỉnh Gia Lai mà mở rộng ra cả nước, điển hình trong lĩnh vực này là bến xe xã hội hóa đầu tiên Đức Long Gia Lai- được ví như "Cảng hàng không trên mặt đất". Từ năm 2015, nhằm đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, nhưng vẫn chú trọng phát triển một cách bền vững, Công ty đã chính thức mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực khai khoáng và thương mại thông qua việc M&A các doanh nghiệp có tiềm lực và đang hoạt động ổn định, hiệu quả.

Bắt đầu từ năm 2017, một lĩnh vực khác mà công ty đã bổ sung ngành nghề và đang rất quan tâm đầu tư là hoạt động Bất động sản. Đây là lĩnh vực rất kỳ vọng sẽ mang lại cho Công ty nhiều thành công trong năm tới và các năm tiếp theo. Đối với lĩnh vực này, Công ty đang tập trung hướng đến đối tượng số đông người mua có nhu cầu thực tế về giá trị và công năng của từng sản phẩm.

Đây là xu hướng rất tốt, có triển vọng và có tính khả thi cao, ngoài việc cung cấp cho thị trường và nhu cầu có thật về nhà ở cho số đông người tiêu dùng, hoạt động đầu tư về Bất động sản của Công ty còn rất phù hợp với chính sách hiện nay tại TP.HCM nói riêng và các thành phố lớn khác trong cả nước nói chung, ngoài việc góp phần giảm tải về hạ tầng đô thị tại các khu tập trung đông dân cư, thì việc hình thành các khu đô thị vệ tinh còn giúp kết nối hệ thống giao thông vành đai cũng như hệ thống tàu điện ngầm hiện đang thi công xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh.

 Từ đó, mang lại không gian sống chất lượng hơn cho người dân, tăng cường năng lực giao thông, phát huy tiềm năng, lợi thế của địa phương và lan tỏa kết nối thông qua các khu vực địa phương liên kết trong vùng


 

Đối tác - Khách hàng